Thi Công Và Hoàn Thiện M&E Viện Thẩm Mỹ KOREA

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các trung tâm spa thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều.  Viện thẩm mỹ KOREA là một ý tưởng thiết kế độc đáo, sang trọng và đầy hấp dẫn.

Nằm tại vị trí trung tâm thuận lợi với một không gian rộng rãi, viện thẩm mỹ KOREA luôn thu hút khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn tạo ấn tượng bởi thiết kế thi công độc đáo bởi lối kiến trúc Tân cổ điển. Nhìn bên ngoài, bạn sẽ thấy đây là một thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng, tương thích với nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Để thiết kế và thi công một spa thẩm mỹ lớn bất kỳ cần có các khu vực như phòng lễ tân tiếp khách, khu vực spa làm đẹp, thẩm mỹ, quầy thu ngân, khu trưng bày mỹ phẩm và khu dịch vụ. Mỗi khu vực sẽ có những chức năng riêng và đòi hỏi các không gian thiết kế khác nhau. Vì vậy Bách Việt luôn có sự nghiên cứu, tìm hiểu cũng như xây ý tưởng phù hợp nhất, đảm bảo mang đến sự thuận lợi cho chủ đầu tư và khách hàng. Có như vậy mới tạo nên một trung tâm thẩm mỹ ấn tượng.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Công trình: Thi công viện thẩm mỹ KOREA

Hạng mục: Thi công, hoàn thiện và M&E

Địa chỉ: 149B Trương Định, P.9, Q.3,TP.HCM

Vốn đầu tư: 6.400.000.000 VNĐ

Hình ảnh 3D

HÌNH THỰC TẾ:

Thẩm Mỹ Viện Korea

BÀI VIẾT KHÁC

Cải Tạo Khách Sạn NIBIKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *