nHÀ tHÉP TIỀN CHẾ

Nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà tiền chế, nhà lắp ghép, nhà khung thép. Đây là loại hình nhà không phải được xây dựng bằng vôi vữa, gạch ngói theo truyền thống mà làm khung chính với các mối nối được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nhà thép tiền chế hiện ngày càng được ưa chuộng với lý do:

  • Tiết kiệm diện tích không gian với nhà kết cấu thép.
  • Nhà kết cấu thép có độ bền bỉ vượt trội.
  • Quá trình xây dựng nhà kết cấu thép nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, nhân lực hiệu quả.
  • Xây dựng công trình kết cấu thép dễ dàng tái chế.

xÂY DỰNG BÁCH VIỆT

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề công ty Bách Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Trong những năm qua với sự hợp tác và giúp đỡ của quý vị kết hợp với bề dày truyền thống và sự sáng tạo năng động cũng như sự nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty; Bách Việt đã và đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng thiết kế, tư vấn, xây dựng, sản xuất lắp dựng, thi công trên nhiều địa bàn của cả nước. Điều này đã mang lại niềm tin cho khách hàng. Cùng với đó nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng công ty đã áp dụng nhiều phương thức thi công mới và các tiến bộ khoa học kĩ thuật trong quá trình thi công. Hơn thế nữa công ty cũng ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của bản thân trong vai trò Tổng thầu tiên phong của lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.
Với những giá trị cơ bản cùng các tiêu chí tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng nhằm mang lại những giá trị sống xanh thân thiện và vững bền. Chính vì thế mà Bách Việt luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm.

Cung cấp giải pháp tiết kiệm đến 30% chi phí mà vẫn đảm bảo đủ công năng.

Quy trình làm việc tinh gọn, dựng bảng vẽ 3D, báo giá nhanh và chính xác.

Thi công nhanh, hiệu quả. Đảm bảo tiến độ nghiệm thu và bảo hành cho công trình.

Dự án tiêu biểu