Giới thiệu:

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!
Trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm cho Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Bách Việt!

Thành lập năm 2011, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Bách Việt hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực:

  • Thi công xây dựng, tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, dân dụng
  • Xây dựng công trình đường sắt, đường bộ.
  • Xây dựng nhà các loại.
  • Xây dựng công trình kĩ thuật dân dụng
  • Lắp đặt hệ thống điện.
  • Kết cấu thép nhà tiền chế
  • Thiết kế và thi công nội, ngoại thất.

Trải qua một thời gian gây dựng doanh nghiệp và tích lũy kinh nghiệm, Bách Việt hoạt động với phương châm: “Tiến độ – Uy tín – Trách nhiệm”. Chúng tôi hiểu được mỗi công trình hoàn thành đạt chất lượng là tương lai tươi đẹp của từng khách hàng, cũng là của chính doanh nghiệp chúng tôi.

Với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cùng đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thiết kế, thi công theo các chuẩn mực, tiêu chuẩn khắt khe để mỗi công trình hoàn thành không chỉ tôi ưu về thời gian, chi phí, mà còn đảm bảo an toàn xây dựng, thân thiện với môi trường. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng là kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi.

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Bách Việt cũng muốn gởi lời chào, lời cảm ơn đến những khách hàng mới đang quan tâm tìm hiểu để trao cho chúng tôi cơ hội được kiến tạo những công trình của Quý vị trong tương lai.

Một dự án xây dựng chất lượng là thành công bước đầu của một doanh nghiệp trên chặng đường phát triển, đó cũng là sứ mệnh của Bách Việt. Chúng tôi tâm niệm rằng, sự hài lòng của Quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trong tương lai. Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc
LÊ VĂN HỢI