Giới thiệu: 

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp Bách Việt được biết đến là một trong những công ty về thiết kế, thi công và xây dựng công trình công nghiệp, sản xuất lắp dựng nhà thép tiền chế.

Đôi nét về Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp Bách Việt

Công ty Bách Việt được đăng kí lần đầu vào ngày 15/06/2011. Đến nay công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực về xây dựng. Hơn thế nữa Bách Việt đang không ngừng phát triển và mở rộng hơn nữa không chỉ trong nước mà còn là khu vực.

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề cùng tốc độ phát triển của ngành kinh tế; Bách Việt đã nắm bắt cơ hội, không ngừng đổi mới, đa dạng hóa dịch vụ trong nghề nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình.

Cũng chính vì sự phát triển đó mà các yêu cầu trong ngành cũng dần trở nên nhiều hơn, đòi hỏi công ty Bách Việt phải không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể phục vụ được các nhu cầu đó. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty Bách Việt đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu và có chỗ đứng đối của riêng mình trên thị trường xây dựng.

Giờ đây Bách Việt luôn hướng đến sự bền vững để cùng phát triển lâu dài; đồng thời mở rộng hơn nữa các dịch vụ xây dựng để phục vụ cho ngành. Công ty hiện đang tập trung phát triển mạnh mẽ trong mảng làm Tổng thầu đồng thời cũng khẳng định vị trí bản thân là một Tổng thầu tiên phong trong lĩnh vực xây dựng.

Cùng với phương châm tôn trọng và hợp tác, sẵn sàng hỗ trợ cho đối tác mọi lúc mọi nơi, lắng nghe tiếp thu những ý kiến chính đáng của đối tác. Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng công trình. Bảo vệ môi trường. Công ty Bách Việt luôn lấy khách hàng và yếu tố môi trường làm trọng, là mối quan tâm hàng đầu của công ty trong quá trình hợp tác giữa hai bên. Vì sự tận tâm trong quá trình làm việc đó mà Bách Việt đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ kỹ sư tâm huyết, chuyên môn cao. Nên vì vậy mầ các sản phẩm cũng như dịch vụ mà Bách Việt đã và đang cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng cũng như đối tác công ty.

Các dịch vụ của công ty Bách Việt

  • Thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Thiết kế và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế.
  • Thẩm tra thiết kế, dự toán.
  • Lập dự toán công trình.
  • Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Cam kết với khách hàng

Bách Việt luôn cố gắng và nỗ lực phát triển để tạo ra những công trình kiến trúc chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.

Cam kết về thẩm mỹ của các công trình kiến trúc mang lại khách hàng một môi trường sống, môi trường làm việc bền vững và hoàn thiện nhất.

Tương lai, Bách Việt sẽ cam kết không ngừng sáng tạo nên những không gian tràn đầy sức sống thật sự bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

Một vài công trình nổi bật

Một vài công trình tiêu biểu mà công ty Bách Việt đã thi công và lắp đặt:

  • Nhà máy bê tông đúc sẵn Thanh Tuấn
  • Nhà máy sản xuất phân bón Phú Châu
  • Nhà máy bê tông Khang Long, Nha Trang, 
  • Nhà máy bê tông Ly Tâm Thủ Đức
  • Nhà máy sản xuất bê tông đúc sẵn Phan Vũ