Công ty CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT là công ty chuyên về thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế, giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Đã từng tham gia nhiều công trình và dự án lớn với đơn vị Chủ thầu. Chúng tôi sẽ thiết kế, thi công, xây dựng cho quý khách hàng một sản phẩm nhà xưởng chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

  • Công ty CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT  mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng.Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 

 

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY BÁCH VIỆT

 

 

Phương châm làm việc:

“Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bách Việt luôn lấy việc thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ tư vấn và thi công mà chúng tôi cung cấp là mục tiêu quan trọng hàng đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chính công ty”.

Từng bước nâng cao năng lực và trách nhiệm đến Quý khách hàng với mong muốn mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất. Khẩu hiệu của chúng tôi luôn là ” TIẾN ĐỘ – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM”.

 

TẦM NHÌN

Có “TÂM” ắt có “TẦM”. Đó là câu khẩu hiệu mà BÁCH VIỆT luôn đặt hàng đầu trong mỗi giai đoạn làm việc. Luôn thay đổi, luôn học hỏi để ngày càng hoàn thiện một BÁCH VIỆT vững mạnh. Đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

SỨ MỆNH

Nâng tầm tri thức và năng lực nhằm cung cấp đến Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn BÁCH VIỆT cho mọi dự định của mình.
Xây dựng một nền công nghiệp vững mạnh và trường tồn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Một công ty công nghệ có thể coi “đổi mới liên tục” là giá trị cốt lõi, luôn khuyến khích nhân viên tạo ra các ý tưởng mới và nâng cao sản phẩm.

“Nhận niềm tin – trao giá trị”:

HÃY LỰA CHỌN BÁCH VIỆT LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT

Văn phòng: Lầu 3,88 Đường quốc lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
VPĐD : 156 An Dương Vương, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0909.421.668 
Email: xdbachviet@gmail.com