Công ty CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT là công ty chuyên về thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế, giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Đã từng tham gia nhiều công trình và dự án lớn với đơn vị Chủ thầu. Chúng tôi sẽ thiết kế, thi công, xây dựng cho quý khách hàng một sản phẩm nhà xưởng chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

  • Công ty CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT  mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng.Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 

 

GẶP ĐẠI DIỆN CỦA CTY BÁCH VIỆT

 

 

Phương châm làm việc:

“ Đam mê cùng với bề dày công tác, kinh nghiệm cùng với năng lực trong lĩnh vực xây dựng, Cty CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT tự tin thực hiện đúng cam kết với khách hàng”

 “ Chất lượng và tiến độ là 2 yếu tố cốt lõi để tạo nên thương hiệu Bách Việt trong ngành Xây dựng Việt Nam”

 

Trong tình hình ngành Xây dựng Việt Nam trong năm 2021 có nhiều biến động, thay đổi lớn, đặc biệt là về chi phí giá “thép”, Chúng tôi :

  • Tìm ra những biện pháp giảm khối lượng thép nhưng vẫn đảm bảo kết cấu công trình;
  • Có những giải pháp rút ngắn thời gian thi công tư 30% – 50% tổng thời gian dự kiến
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình ( Hoàn Toàn Miễn Phí)
  • Nhận đươc sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía đối tác và c khách hàng.

TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển Bách Việt trở thành một trong những tổng thầu tiên phong hàng đầu Việt Nam, chuyên thi công xây dựng công trình nhà nhà xưởng, công trình Công nghiệp, nhà ở dân dụng.

Xây dựng chiến lược bài bản trong bộ máy năng lực giúp tích lũy  kinh nghiệm chuyên môn trong bộ máy nhân sự , nhằm tạo ra vị thế cạnh tranh cao cho Công ty trong lĩnh vực này trong tương lai.

SỨ MỆNH

Chuyên nghiệp trong quản lý thi công với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm – quyết đoán và đội ngũ công nhân lành nghề nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu và tạo ra các sản phẩm nổi trội.

Tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao công trình.

Sử dụng công nghệ cao trong thiết kế và xây dựng nhằm tạo ra những công trình xanh, hướng đến sự vững bền – vì sức khỏe, năng suất và thành công của khách hàng – và vì tương lai của hành tinh chúng ta.

Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng về thiết kế và chi phí.

Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất trong suốt toàn bộ quá trình: thi công – bàn giao – vận hành. Thực hiện chính sát 100% cam kết với khách hàng

GIÁ TRỊ

Tạo dựng niềm tin và mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là những đối tác lâu dài và chúng tôi luôn hướng đến sự thành công của cả khách hàng.

“Nhận niềm tin – trao giá trị”:

HÃY LỰA CHỌN BÁCH VIỆT LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT

Địa chỉ VP1: Lầu 5 ,Tòa nhà An Phú Gia,178/11 Đường 304, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
Địa chỉ VP2 : Lầu 2 ,Tòa nhà BĐS Hoàng Gia, 88 QL13, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0909.421.668 
Email: xdbachviet@gmail.com