Cửa Hàng Phở Gà Phố Cổ

Bên cạnh món ăn ngon, phục vụ tốt thì một không gian được thiết kế đẹp cũng là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho nhà hàng của mỗi chủ đầu tư. Chính vì thế, thiết kế thi công nhà hàng cũng là công đoạn cần được chú trọng.

Và Bách Việt luôn cảm thấy may mắn khi được quý khách hàng lựa chọn công tác thi công nhà hàng Phở gà phố cổ. Qua một thời gian làm việc với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư dạn dày kinh nghiệm của Bách Việt, chúng tôi đã đưa công trình tới giai đoạn cuối, giai đoạn hoàn thành và bàn giao.

Mỗi một công trình hoàn thành chính là niềm hạnh phúc của đội ngũ BÁCH VIỆT – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT. Công trình này là thành quả từ sự hợp tác chặc chẽ giữa Bách Việt và chủ đầu tư nhằm hướng đến một không gian mở thoáng đãng cho thực khách khi ghé đến PHỞ GÀ PHỐ CỔ thưởng thức. Từ bàn ăn, bát đũa đến không gian đều rất sạch sẽ, tinh tươm.

Về không gian thiết kế của nhà hàng, Bách Việt luôn đảm bảo kiến trúc có sự nổi bật đặc trưng, nội thất sang trọng thoải mái tiện nghi được bố trí khoa học với lối đi thông thoáng thuận tiện di chuyển cho mỗi khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Công trình: Cửa hàng Phở Gà Phố Cổ

Hạng mục: phần thô, hoàn thiện và hệ thống M&E

Địa chỉ: số 12, đường số 10, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Chủ đầu tư: Cửa hàng Phở Gà Phố Cổ

HÌNH ẢNH 3D:

3D cửa hàng phố cổ

Hình ảnh thực tế

BÀI VIẾT KHÁC

Nhà ở kết hợp khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *