HỘI NGHỊ BNI MEGA STARS 2024: NƠI KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ KIẾN THỨC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Ngày 21/5/2024, tại Chillhouse ,Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện BNI MEGA STARS 2024

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International, là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau. BNI là nơi các doanh nghiệp thành việc có thể trao đổi những cơ hội kinh doanh. Cũng như hợp tác chéo sản phẩm lẫn nhau. Nó là một tổ chức quốc tế có văn phòng đại diện trên khắp thế giới.

Thật may mắn khi Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Công Nghiệp Bách Việt là một trong những thành viên của tổ chức BNI và được vinh dự tham gia sự kiện BNI MEGA STARS 2024 vừa qua.

Sự kiện thường niên này không chỉ là cơ hội để mở rộng kết nối kinh doanh mà còn là nền tảng để xây dựng mối quan hệ quốc tế và chia sẻ kiến thức đối với các doanh nghiệp tham gia. Mang đến năng lượng tích cực và lan tỏa đến từng doanh nghiệp.

Tập thể các đơn vị doanh nghiệp tham dự cuộc họp hội nghị BNI MEGA STARS 2024

Chủ tịch HĐQT: Lê Văn Hợi thuộc Công ty Cổ Phần Đầu tư Và Xây Dựng Công Nghiệp Bách Việt phát biểu trong cuộc họp hội nghị BNI MEGA STARS 2024

Tại đây mỗi doanh nghiệp có thể trưng bày sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời mở rộng mạng lưới kết nối với các đối tác tiềm năng, xây dựng lên một hệ thống kết nối dựa trên tiêu chí cùng nhau phát triển. Các diễn giả cùng với bài diễn thuyết ấn tượng, sự kiện đã mang đến thông tin và những bài học quý giá để giúp hàng ngàn doanh nghiệp đạt được thành công lớn hơn trong BNI và vượt xa hơn nữa.

Sản phẩm được trưng bày thuộc các đơn vị doanh nghiệp tham gia Hội nghị BNI MEGA STARS 2024

Từ chia sẻ kiến thức về lãnh đạo đến những bước đột phá trong kinh doanh. Những con đường mới cho sự phát triển của cả một doanh nghiệp hôm nay và mai sau. Sự kiện này thực sự là một nguồn động viên và giàu nguồn cảm hứng cho sự phát triển và thành công trong thế giới kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *