THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Công nghiệp Bách Việt xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Trong thời gian qua với sự hợp tác chân thành của quý khách hàng, với bề dầy truyền thốngcộng với sự sáng tạo năng động của toàn thể CBCNV, Công ty đã đang phát triển về mọimặt trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng, sản xuất lắp dựng, thi công trên địa bàntỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu… ngày càng khẳngđịnh một cách mạnh mẽ vị thế của một Tổng thầu tiên phong trong lĩnh vực Xây dựng tạiViệt Nam :

– Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp;

– Sản xuất, lắp ghép nhà xưởng, nhà thép tiền chế quy mô trên 5000m2;

– Xây dựng nhà dân dụng, nhà cao tầng.

Trong bối cảnh ngành Xây dựng Việt Nam hiện nay, giá thép trên thị trường có biến độnglớn; Theo hiện tại đã tăng 20% – 40% so với cùng kỳ. Tại các dự án Công ty Cổ phần Đầutư & Xây dựng Công nghiệp Bách Việt làm Tổng thầu xây dựng, chúng tôi nêu cao cáctiêu chí tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, mang lại nhiều lợi ích về môitrường, độ bền cao, vì mục tiêu kiến tạo các giá trị sống xanh thân thiện và vững bền.

– Tìm ra những biện pháp giảm khối lượng thép vẫn đảm bảo kết cấu công trình;

– Có những giải pháp rút ngắn thời gian thi công từ 30% – 50% thời gian

– Báo giá nhanh chóng tất cả các hạng mục trong vòng 1 ngày;

– Đội ngủ Tư vấn nhiệt tình ( Hoàn toàn miễn phí).

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự đoàn kết, khăng khít, sâu sắc về kiến thức, vững vàng về kỹ năng, giàu kinh nghiệm thực hiện các dự án ở nhiều quy mô, đầy nhiệt huyết, đam mê, luôn chủ động, ham học hỏi, luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Bởi thế, sự tin tưởng của Quý Khách hàng và sự đồng hành của Quý Đối tác là nguồnnăng lượng to lớn, là động lực để Chúng tôi tiếp tục hành trình góp phần nâng cao vị thế củangành Xây dựng Việt Nam.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng lờicảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG

NGHIỆP BÁCH VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Lầu 5 ,Tòa nhà An Phú Gia,178/11 Đường 304 – Phường 25 – Q.Bình

Thạnh – TP.HCM

Điện thoại: : 0909 421 668 Fax: (84-8) 66 577 377

Email: bachvietxd@gmail.com Web: www.bachvietxd.com

Xin trân trọng cảm ơn!